Danh sách sản phẩm

Tỷ giá ngoại tệ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Công Nghiệp

 

 

CÔNG DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời để đun nước nóng lên sử dụng cho sinh hoạt thay vì sử dụng bằng điện.Giúp chúng ta tiết kiệm được tiền điện và cũng an toàn toàn hơn khi sử dụng không lo sợ gì về bị điện giật,cũng giúp ngôi nhà của mình sang trọng hơn đẹp hơn.

Đối vối những doanh nghiệp công ty kinh doanh như:Nhà hàng khách sạn,công ty sản xuất....thì nhu cầu nước nóng cũng rất quan trọng,nếu sử dụng bằng điện thì chi phí hàng tháng,hàng năm là rất lớn,nhưng không an toàn.Với nhu cầu đó thì nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao,góp phần bảo vệ môi trường và năng cao uy tín cũng như thương hiệu của mọi doanh nghiệp.

LÊ ĐÀO PHÁT là Nhà Phân Phối chuyên cung cấp hệ thống bồn nước công nghiệp cũng như dàn máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích lớn từ 500 lít đến 20.000 lít,30.000 lít chuyên nghiệp với tiêu chí: "Hiệu quả kinh tế của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi".Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có 2 dòng:

-Dòng kinh tế:Sử dụng dàn ống thu nhiệt chân không,chi phí thấp

 

- Dòng Cao Cấp:Sử dụng tấm phẳng chịu áp lực cao,kính cường lực khó bể vỡ là loại chịu áp nên dễ đồng bộ với nội hơi,bơm nhiệt.có tuổi thọ cao.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DÀN MÁY NƯỚC NÓNG NLMT CÔNG NGHIỆP ĐÃ THI CÔNG:


 

LÊ ĐÀO PHÁT cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng có một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời ổn định với tuổi thọ lâu dài và có một chi phí đầu tư ban đầu hợp lý mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Hệ thống phân phối hàng qua điện thoại LÊ ĐÀO PHÁT

                                    www.Muabanbonnuoc.com

Địa Chỉ: 71 Dương Tự Quán P.An Lạc Quận Bình Tân,Tp.HCM

- Điện thoai trực tiếp:

KV TP.HCM & Miền Tây: 0944 083 086

KV Miền Đông & Tây Nguyên: 0973 900 283

- Website: www.muabanbonnuoc.com
 Email: thang.bonnuoc@gmail.com

FACEBOOK: Nhà Phân Phối Bồn Nước Và Máy Năng Lượng Mặt Trời Lê Đào Phát

 

 

 

 

 

_KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN-UY TÍN LÀ SỐ 1

Hổ trợ trực tuyến

KV Miền Đông và Tây Nguyên - 0973 900 283
KV TP.HCM Và Miền Tây - 0944 083 086

Thống kê